THƯ MỜI CỘNG TÁC VIÊN

Lời đầu tiên cho phép TENLIFE SHOP xin gửi lời chào và lời mời tới Quý khách hàng, Quý đối tác, các bạn CTV thân mến!

Với phương châm: Đem lại Sức Khoẻ tốt nhất cho cộng đồng bằng những sản phẩm nội địa chất lượng cao từ Hàn Quốc & Nhật Bản, Thái Lan… Hiện tại, do nhu cầu mở rộng thị trường, hướng tới nhiều khách hàng hơn nên chúng tôi muốn gửi thư mời tới quý khách hàng, các bạn đang kinh doanh online, các bạn mong muốn có thêm thu nhập.Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Khi tham gia làm cộng tác viên (CTV) các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi của TENLIFE SHOP.

Cách thức hợp tác với TENLIFE SHOP như sau:

Cách 1 : Cộng tác viên trực tiếp ( offline)

  • Sau khi xác định còn hàng, các bạn ghé TENLIFE SHOP lấy hàng với giá bằng giá bán.(trường hợp khách hàng không lấy các bạn đem lại, TENLIFE SHOP sẽ hoàn tiền cho các bạn( lưu ý: không giữ hàng lâu quá 3 ngày). Còn khi khách lấy thì TENLIFE SHOP sẽ tính hoa hồng cho các ban. Chi tiết cụ thể X bằng bao nhiêu TENLIFE sẽ trao đổi trực tiếp vơí các bạn)
  • Nếu khách muốn qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu thì bạn hẹn khách tới TENLIFE SHOP và bạn phải đi cùng khách nhé. Khi khách mua thì TENLIFE SHOP vẫn tính % cho bạn như bình thường trên tổng đơn hàng. Nếu các bạn bận quá không đến được thì vui lòng nhắn tin số điện thoại của khách hàng. Sau khi TENLIFE SHOP xác minh đó là khách của bạn thì TENLIFE SHOP vẫn chiết khấu cho bạn bình thường.

Lưu ý: Cộng tác viên kiểm tra hàng trước khi rời cửa hàng, nếu sau khi trả hàng TENLIFE SHOP phát hiện hàng lỗi, hàng nhái, dơ sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả hàng

Cách 2 : Cộng tác viên online

  • Các cộng tác viên ở xa khi muốn mua hàng phải chuyển khoản cho chúng tôi . Sau khi nhận được tiền, Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho các bạn . Hoặc chuyển trực tiếp cho khách. Và % hoa hồng của các bạn Shop sẽ lưu lại và thanh toán cho các bạn theo 2 cách: Trực tiếp khi các bạn đến shop hoặc chuyển khoản khi các bạn được hoa hồng từ 300.000 vnđ trở lên.

Lưu ý chung:

  • Các bạn cộng tác viên khi đã đặt hàng rồi nhưng khách hàng không muốn lấy nữa xin hãy nhắn tin hoặc gọi lại cho TENLIFE SHOP ngay để TENLIFESHOP biết mà bỏ order (Nếu quá 3 đơn hàng các bạn hủy mà không thông báo, TENLIFE SHOP sẽ huỷ hợp đồng cộng tác khi hoàn tất mọi thứ).
  • Với mỗi sản phẩm bán được các bạn được tính hoa hồng trực tiếp % trên giá sản phẩm.
  • Riêng hàng sale off các bạn tự định giá bán, Shop sẽ không chiết khấu % với mặt hang này (hàng sale Shop đã bán giá vốn nên không thể giảm thêm)

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi Đại Lý/ khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại https://www.suckhoexanhvn.com/
2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6.https://www.suckhoexanhvn.com/  luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại https://www.suckhoexanhvn.com/

TEN LIFE SHOP CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY 100% CHÍNH HÃNG
Cơ sở 1 : Số 06 ngõ 87 Phú Đô , Q. Nam Từ Liêm , Hà Nội

Cơ sở 2: P603 Toà Vinaconex, Ngõ 67 Phùng Khoang, P. Trung Văn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
CSKH: Đại lý: 0977.254.496 / Khách lẻ: 0915.228.366        Web:https://suckhoexanhvn.com

Nội dung được bảo vệ, bạn vui lòng không copy dưới mọi hình thức!

John Cường

 

Bình luận

Hotline: 0977.254.496