Công dụng thuốc Mezondin 80mg

Thymomodulin là dịch chiết từ tuyến ức con bê, khi sử dụng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch bằng nhiều cơ chế khác nhau. Thymomodulin được biết đến với tên thương mại là thuốc Mezondin 80mg. Vậy thật ra thuốc Mezondin có tác dụng gì? 1. Thuốc Mezondin 80mg là gì? Thuốc Mezondin

Công dụng thuốc Liverton 140

Liverton là một loại thuốc phổ biến có mặt tại hầu hết các nhà thuốc. Nhiều bệnh nhân luôn thắc mắc Liverton có công dụng gì mà nó có thể được áp dụng rộng rãi. Bài viết sẽ cung cấp cho quý đọc giả một số thông tin tổng quát về loại thuốc trên. 1.

Công dụng thuốc Avigly

Thuốc Avigly được sử dụng trong điều trị bệnh viêm gan mạn tính và cải thiện rối loạn chức năng gan. Ngoài ra, thuốc còn có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị viêm da, eczema, mề đay… 1. Avigly là thuốc gì? Thuốc Avigly có dạng bào chế là dung dịch tiêm.

Tendoactive là thuốc gì?

Tendoactive có tác dụng bổ sung dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng gân và dây chằng, hỗ trợ phục hồi sau chấn thương. Tuy nhiên, Tendoactive là thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khoẻ chứ không phải là thuốc nên không có tác dụng điều trị hay thay thế thuốc chữa bệnh. 1.

Công dụng của thuốc Philorpa

Thuốc Philorpa có thành phần chính là L – Ornithine – L – Aspartate, được chỉ định trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan ở mức độ nặng. Thuốc có cả dạng tiêm và uống, bệnh nhân sẽ được chỉ định dạng dùng phù hợp tùy vào tình trạng bệnh lý. 1.

Công dụng thuốc Argide

Thuốc Argide có thành phần chính là Arginin hydroclorid. Thuốc dùng để điều trị duy trì tăng amoniac máu ở bệnh nhân thiếu enzym carbamylphosphate synthetase và ornithine carbamyl transferase, bệnh nhân suy giảm chức năng gan, viêm gan hay xơ gan. 1. Công dụng thuốc Argide là gì? Thuốc Argide có thành phần chính