Nấm Linh Chi sử dụng bao lâu thì mang lại hiệu quả?

Câu hỏi

Được biết nấm Linh chi rất tốt cho người thường xuyên phải uống rượu bia. Để bồi bổ sức khỏe và bảo vệ lá gan của mình . Tôi  có mua một kg nấm linh chi Hàn Quốc từ cửa hàng suckhoexanhvn.com để sử dụng , nhưng tôi có thắc mắc là hiện nay có những phương pháp sử dụng  và Nấm Linh Chi sử dụng bao lâu thì mang lại hiệu quả? Mong suckhoexanhvn.com tư vấn giúp tôi?

Trả lời

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho suckhoexanhvn.com! Chúng tôi xin trả lời vấn đề thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên là câu hỏi về các phương pháp sử dụng nấm linh chi.

 Có rất nhiều cách để sử dụng nấm linh chi mà bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Cách 1: sử dụng nước linh chi uống thay nước lọc
  • Cách 2: uống dạng trà
  • Cách 3: ngâm rượu uống
  • Cách 4: sử dụng nấm linh chi để dưỡng da (làm mặt nạ hoặc làm nước tắm)
  • Cách 5: sử dụng kết hợp với một vài vị thuốc khác để chữa bệnh
  • Cách 6: dùng nước linh chi để nấu canh hoặc nấu súp

Để thuận tiện bạn có thể sắc linh chi hoặc  hãm linh chi khô  với nước sôi uống thay nước hàng ngày, mỗi người có thể uống từ 1,5 lít đến 2,5 lít nước /mỗi ngày tùy theo cơ địa.

 Người đang bị các bệnh thông thường mỗi ngày nên nấu uống khoảng 10gam đến 15 gam nấm linh chi dạng thái lát hoặc dạng bột /1 ngày Trường hợp những ai đang bị ngộ độc cấp tính về viêm gan, sơ gan, ung thư phải uống từ 200 gam đến 300gam/ 1 ngày.

Thời gian nấm linh chi phát huy tác dụng:

 Theo khảo sát và phản hồi của khách hàng khi dùng nấm Linh Chi khô của chúng tôi thì việc dùng nấm linh chi  sẽ cảm nhận được kết quả sau 10 ngày và hiệu quả nấm linh chi mang lại thường là từ 2 đến 3 tháng.  Tuy nhiên bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc khi chế biến nấm linh chi để phát huy tối đa công hiệu của nó. 

 Nếu bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc, cách chế biến nấm, liều lượng, thời gian thì nấm linh chi sẽ phát huy hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe. Ăn ngon, da hồng hào, sức đề kháng của cơ thể tăng lên.

Tuy nhiên để nấm Linh Chi phát huy công hiệu còn tùy thuộc vào  cơ địa và căn bệnh của mỗi người mà tác dụng của nấm Linh Chi lên cơ thể chúng ta sẽ phát huy công hiệu bằng các thời gian khác nhau, người cơ địa yếu ví dụ như người già thì thời gian hấp thụ Linh Chi sẽ chậm hơn và số lượng Linh Chi sẽ phải gấp đôi với người trẻ.  Và theo khả năng hấp thụ của mối người là khác nhau.

Một điều ảnh hưởng đến thời gian dùng nấm Linh chi là bạn chế biến nấm linh chi không đúng cách, tâm lý người dùng hoang mang, lo lắng cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bạn dùng nấm Linh Chi.

Theo như chia sẽ, bạn là một người thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với bia rượu thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên uống linh chi hằng ngày để phát huy tác dụng của linh chi một cách hiệu quả. 

Trên đây  là kinh nghiệm của chúng tôi, Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

 Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng truy cập tới website: http://www.suckhoexanhvn.com/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0977.254.496/ 0977.767.596  để được hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ tư vấn về sản phẩm.

Chia sẻ những điều mình học được
Đối với người mới thì mỗi ngày đều học được rất nhiều điều mới. Vì vậy nên cho dù là điều nhỏ nhất thì cũng hãy cố gắng chia sẻ với mọi người, qua đó cũng là một

cách để học tập.

John Cường. St

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *