Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

1/ Hỗ trợ điều trị ung thư:

Các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, trong khi đó, các bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể.

Sản phẩm liên quan:

https://suckhoexanhvn.com/product/httpsuckhoexanhvn-comwp-adminpost-phppost1506actionedit/

2/ Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận:

Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.

3/ Tác động đến hệ miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn, kỳ diệu thay có khả năng ức chế hệ miễn dịch (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể)

4/ Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường:

Có khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

5/ Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi:

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trọ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.

6/ Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim:

Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo tự do khác,v.v. giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.

7/ Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan:

Đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ trong điều trị viêm gan siêu vi B.

8/ Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục:

Tác dụng của đông trùng hạ thảo là bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực, tráng dương, tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ và đàn ông đã có tuổi, và cả người già đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.

9/ Làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm béo:

– Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu. Máu lưu thông lên não tốt hơn giảm đau đầu

– Giảm béo không cần kiêng ăn, vẫn tăng cân, thịt cơ bắp săn chắc.

10/ Chống mệt mỏi:

Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khoẻ mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi. Đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v.

Lời tri kỷ của admin ( John Cường): ĐTHT được coi là thần dược vì nó còn có những hoạt chất quý hiếm khác đối với con người, nhưng đến nay chúng ta vẫn còn chưa phát hiện được hết.

Với tư cách là người đã sử dụng ĐTHT, và Phân Phối ĐTHT, tôi hy vọng mọi người nên sử dụng ĐTHT. Các hoạt chất của ĐTHT dễ tách chiết, dễ phân hủy; do vậy khi sử dụng không nên để quá lâu (Khoảng 1-2 tháng), bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng.

Hotline: 0977.254.496

Chúc mọi người có lựa chọn thích hợp cho sức khỏe của mình./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *