Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

I. TỔNG QUAN CÔNG TY DƯỢC PHẨM KWANG DONG

Công ty dược phẩm Kwang Dong được thành lập cách đây 50 năm, từ năm 1963 với mục tiêu cung cấp những lợi ích khoa học của y học phương Đông. Với mục tiêu này, tất cả nhân viên của công ty dược phẩm Kwang Dong đã cố gắng để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới.

Những nỗ lực liên tục trong hơn 50 năm của công ty chúng tôi đã biến chúng tôi trở thành công ty số 1 trong việc phát triển và kinh doanh thuốc Đông y ở Hàn Quốc, là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong lĩnh vực đồ uống và dược phẩm ở Hàn Quốc. Hơn nữa, chúng tôi là công ty đầu tiên được chứng nhận HACCP trong lĩnh vực đồ uống.
Sự tận tâm, cơ sở vật chất tốt của nhà máy KGMP với năng suất cao, cùng với sự ảnh hưởng của công tác nghiên cứu và phát triển dựa trên chiến lược “lựa chọn và tập trung” là những điểm đã giúp chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong giai đoạn từ năm 2000 đến nay và sẽ tiếp tục trong tương lai.

Sản phẩm của công ty dược phẩm Kwang Dong không chỉ dành cho các khách hàng trong nước, chúng tôi có một hệ thống cấp phép và các đối tác phân phối ở nước ngoài. Đây là một trong những thế mạnh giúp công ty dược phẩm Kwang Dong thực hiện viễn cảnh của chúng tôi: “Công ty dược phẩm tốt nhất dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.”
Trụ sở tại Hàn Quốc

Tên công ty: Công ty dược phẩm Kwang Dong
Tổng giám đốc: CHOI SUNG WON
Địa chỉ: 85, Seochjungang-ro, Seocho – gu, Seoul, Hàn Quốc
Website: http://www.ekdp.com
Năm thành lập: 1963

II. LỊCH SỬ:

Những năm 1960: Bắt đầu
Đây là giai đoạn khởi đầu của chặng đường 44 năm hình thành, phát triển và theo đuổi Đông y của Công ty dược phẩm Kwang Dong.
Vào ngày 16 tháng 10 năm 1963, ông Choi Soo Boo đã lập nên Công ty dược phẩm Kwang Dong. Kể từ đó, các nguyên tắc của ông về sự bảo đảm, trung thực, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đã không ngừng được củng cố và tăng cường trong suốt lịch sử của công ty.

Những năm 1970: Ứng dụng khoa học tiên tiến với thảo dược
Đây là giai đoạn công ty dược phẩm nâng cấp cơ sở hạ tầng và bắt đầu thực hiện những bước tiến tới mục tiêu lớn hơn của việc chăm sóc sức khỏe con người. Từng bước một, Kwang Dong đã kiên trì theo đuổi những mục tiêu về việc chăm sóc con người với những tiến bộ khoa học. Thảo dược của công ty là sự kết quả của sự kiên trì, tính sáng tạo và sự hài hòa.

Những năm 1980: Tinh thần Kwang Dong và văn hóa công ty
Từ giữa những năm 1980, Kwang Dong đã bắt đầu chú ý hơn tới những người thiệt thòi trong xã hội và trách nhiệm của công ty đối với họ. Kwang Dong muốn đền đép lại sự ủng hộ, sự tin tưởng và sự bảo trợ của khách hàng đối với công ty trong những giai đoạn khó khăn và tạo điều kiện cho công ty phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay.
Kwang Dong đang nỗ lực không chỉ để phát triển và sản xuất ra dược phẩm có chất lượng mà còn mong muốn thực hiện vai trò xã hội của mình và đóng góp cho phúc lợi chung của xã hội.

Những năm 1990: Nhắm đến thị trường toàn cầu thông qua việc theo đuổi những thách thức và sự phát triển
Việc liên tục xuất khẩu sản phẩm đã mài dũa khả năng cạnh tranh toàn cầu của Kwang Dong. Khả năng này đã được hỗ trợ bởi hệ tư tưởng của công ty trong việc trong việc chăm sóc tốt hơn sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm xuất sắc.

Những năm 2000: Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người hàng đầu thế giới trong thế kỉ 21.
Được thúc đẩy bởi sự thành công chưa từng thấy của Vita500, Kwang Dong tiến vào thế kỉ 21 với sự tự tin. Để thành công hơn nữa và tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho sự thăng tiến trong tương lai, Kwang Dong bắt đầu cải tổ hệ thống quản lý của mình để trở thành nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Hơn thế nữa, Kwang Dong đang nỗ lực không ngừng để đạt được cơ cấu doanh nghiệp tiên tiến, nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển, đổi mới hệ thống quản lý và nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

III. VIỄN CẢNH VÀ SỨ MỆNH:

Công ty dược phẩm Kwang Dong đặt ra viễn cảnh trở thành công ty dược phẩm tốt nhất dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.
Công ty cam kết tạo ra những đóng góp cho xã hội, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và nâng cao sự hài lòng trong công việc. Những cam kết này được hỗ trợ bởi một tập hợp các chính sách quản lý tập trung vào các cổ đông, nuôi dưỡng tài năng, chú trọng chất lượng sản phẩm cho khách hàng và chất lượng nội bộ.

IV. CÁC GIẢI THƯỞNG CHÍNH:

1984: Ngày 20 tháng 3, Kwang Dong được trao giải thưởng danh dự của Tổng thống
1995: Ngày 27 tháng 12: Kwang Dong được trao thưởng giải công ty xanh của năm từ Tổng công ty quản lý môi trường
1996: Ngày 06 tháng 4, Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội trao giải thưởng danh dự Mokryeon cho Kwang Dong
1997: Ngày 13 tháng 12, Bộ Lao Động chọn Kwang Dong là công ty quản lý lao động tốt nhất
2000: Ngày 11 Tháng 10, Kwang Dong được chọn là Công ty Lao động và quản lý doanh nghiệp tiêu biểu bởi Bộ Lao động
2001: Ngày 11 Tháng 10, Bộ Lao Động khen thưởng Kwang Dong là mô hình công ty quản lý, lao động xuất sắc
Ngày 31 tháng 12: Vita 500 (lần đầu ra mắt vào tháng 2, 2001) đã được lựa chọn là sản phẩm chủ lực tốt nhất trên Bản Tin Tài Chính
2002: Ngày 01 tháng 4, Kwang Tang đã giành giải thưởng Bình Đẳng Nhân Viên của Bộ Lao Động
Ngày 31 tháng 12, tổng doanh thu công ty đạt hơn 100 triệu đô la
2004: Ngày 25 tháng 3, Vita 500 lần đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ với hợp đồng trị giá 200,000 đô
2005: Ngày 28 tháng 3, Chủ tịch Choi giành giải Y Dược Dongam
2006: Ngày 14 tháng 3, Tổng thống Subu Choi trao “Giải thưởng Kinh tế Hàn Quốc” được lựa chọn bởi Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc cho Kwang Dong
Ngày 12 tháng 12, Tổng thống Subu Choi lựa chọn và trao giải thưởng “Korea CEO Grand Prix” của Korea CEO Research Forum cho Kwang Dong
Ngày 21 Tháng 12, Trà râu bắp Kwang Dong được trao giải thưởng thiết kế
2007: Ngày 1 tháng 2, Vita 500 đạt mốc bán được 1,5 tỷ chai
Ngày 23 tháng 4, Vita 500 được chọn làm thức uống được công nhận bởi Korea Vitamin Lab

V. DANH MỤC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

1. An cung Kwang Dong tổ kén 10 viên, 30 viên, 60 viên

2. Tinh dầu thông đỏ Kwang Dong loại 120 viên

John Cường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *