PHẦN GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ: SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG, TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA TENLIFE

 

TENLIFE -suckhoexanhvn.com ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm tự nhiên, an toàn, hướng cộng đồng tới một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc. Do vậy, đội ngũ HDV Outbound chúng tôi luôn nỗ lực để xách về những sản phẩm tốt nhất để cung ứng cho người tiêu dùng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

  1. TẦM NHÌN

TEN LIFE trở thành một trong những SHOP hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm sạch & tự nhiên, tư vấn sức khỏe và định hướng lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

  1. SỨ MỆNH

– Gây ý thức thực hành lối sống khỏe, sống lành mạnh trong cộng đồng.

– Cải thiện sức khỏe người tiêu dùng thông qua việc khuyến khích sử dụng thực phẩmsản phẩm sạch, tự nhiên, an toàn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Cung cấp sỉ & lẻ thực phẩm, sản phẩm tự nhiên, an toàn 100% xach tay từ các nước tiên tiến trên thế giới.

– Cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Cam kết về chất lượng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá nghiêm túc. Đội ngũ HDV của chúng tôi thường xuyên đưa đoàn đi các nước và có những trải nghiệm tròn việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Và khách hàng đã sử dụng sản phẩm có đánh giá tốt về sản phẩm. Đấy là lý do mà chúng tôi tiếp tục đưa về những sản phẩm tốt để cung ứng cho quý vị. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng bạn muốn điều tốt nhất cho gia đình bạn và chúng tôi cũng vậy.

– Cam kết về giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc tích cực để đảm bảo giá cả tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của mình với mục đích tất cả mọi người đều có thể mua hàng và chăm sóc cho sức khỏe của mình.

– Cam kết phục vụ cộng đồng. Nguyên tắc định hướng của chúng tôi là sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúng tôi cam kết làm việc trên tinh thần phục vụ cộng đồng, không làm tổn hại đến ai và đem lại lợi ích cho mọi người. Chúng tôi hỗ trợ việc thực hành nông nghiệp bền vững của các hộ nông dân và doanh nghiệp trên tinh thần tôn trọng Thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:  5T+1L

Tình Yêu – Tin Tưởng – Trách Nhiệm – Tôn Trọng – Tận Tâm – Lắng Nghe

  1. Tình Yêu: Chúng tôi đặt trái tim làm nền tảng cho triết lý kinh doanh, vì trong tình yêu, người ta sẽ dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Cũng vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm và phương cách phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, bởi vì:

“Sức khỏe của bạn là trái tim của chúng tôi”

Hay

Sức khoẻ của bạn- Uy Tín của chúng tôi

  1. Tin Tưởng:Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm trakiểm định và đánh giá chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

+ Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp có Uy Tíncó Chứng Nhận đảm bảo chất lượng. Những nhà cung cấp này được đánh giá lại thường xuyên để đảm bảo tuân thủ các chỉ dẫn về chất lượng của chúng tôi.

+ Các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng:

“Bạn muốn điều tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, chúng tôi cũng vậy”

  1. Trách Nhiệm:Chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ là tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn, giúp bạn và gia đình có một sức khỏe toàn diện.
  2. Tôn Trọng:Chúng tôi luôn tôn trọng tự do cá nhân, nhân quyền, và sự bình đẳng đối với mọi người: không phân biệt tầng lớp, màu da, sắc tộc, giai cấp hay địa vị trong xã hội.
  3. 5. Tận Tâm:Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn làm việc hết mình, với tiêu chí khách hàng là trung tâm.
  4. Lắng Nghe & thấu hiểu:  Tenlife luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn và gia đình có một sức khỏe toàn diện

TEN LIFE SHOP CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY 100% CHÍNH HÃNG
Địa chỉ : Số 06 ngõ 87 Phú Đô ,Nam Từ Liêm ,Hà Nội
Chăm sóc khách hàng: 0977.254.496 / 0915.228.366        Web:http://suckhoexanhvn.com 

Nội dung được bảo vệ, bạn vui lòng không copy dưới mọi hình thức!