Bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất từ Nhân Sâm

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì Nhân Sâm được liệt kê vào loại thuốc chữa yếu sinh lý cho các quý ông rất tốt

Theo một cuộc khảo sát ở Mỹ, đối tượng là những quý ông bị yếu sinh lý và kết quả là 70% những người tham gia cuộc nghiên cứu có sức khỏe tình dục tốt hơn.

Từ nghiên cứu trên có thể thấy nhân sâm rất tốt cho nam giới trong việc chữa trị yếu sinh lý. Tuy nhiên, để có được bài thuốc tốt nhất phải lựa chọn những củ nhân sâm thật tốt và phù hợp với từng bài thuốc. Dưới đây là danh sách những loại nhân sâm có thể dùng để bào chế thuốc trị yếu sinh lý cho phái mạnh.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất từ Nhân Sâm - ảnh 1
Nhân sâm – thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới đã được khoa học chứng minh.

Các loại nhân sâm có tác dụng làm bài thuốc trị yếu sinh lý

Nhân sâm bao gồm ba loại chính là nhân sâm tươi, hồng sâm và bạch sâm, đều có tác dụng tích cực khi bào chế thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới.

Nhân sâm tươi

“Độ hiệu nghiệm” cũng như giá trị của loại sâm này dựa trên khoảng thời gian nó tồn tại trong lòng đất. Nhân sâm tươi càng ở dưới đất càng lâu thì công dụng càng cao và giá thành càng mắc.

Hồng sâm

Đây là loại sâm có nguồn gốc từ nhân sâm tươi. Các chế biến hồng sâm cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc hấp sâm tươi trong 2 tiếng đến khi sâm rút nước nhưng lưu ý, lượng nước trong sâm vẫn còn khoảng 15% rồi đem sấy hoặc phơi cho khô.
Hồng sâm cũng được chia làm 3 loại là: thiên sâm, địa sâm, lương sâm.

Bạch sâm

Đây cũng là một loại sâm được bào chế từ nhân sâm tươi.

Cách bào chế như sau: loại bỏ lớp vỏ mỏng của sâm tươi rồi hong khô dưới áng nắng mặt trời đến khi rút gần hết thành phần nước (chỉ để lại khoảng 15% nước). Ngoài ra, có thể ngâm sâm tươi trong nước sôi rồi tẩm đường rồi phơi khô sau khi để đường ngấm trong vài ngày.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất từ Nhân Sâm - ảnh 2
Nhân sâm tươi là thành phần chủ yếu trong các bài thuốc trị yếu sinh lý.

Tác dụng của nhân sâm khi làm thuốc điều trị yếu sinh lý nam giới

Đa số các nước trên thế giới hiện nay sử dụng nhân sâm như một bài thuốc trị yếu sinh lý cho phái mạnh bởi tính hiệu quả và độ an toàn của nó. Người bị yếu sinh lý sử dụng nhân sâm không có các triệu chứng khác đi kèm. Khác hẳn với khi dùng thuốc, người bệnh có thể có những tác dụng phụ khác. Kết quả cho thấy những người đàn ông có khả năng yếu kém khi “hành sự” sau khi sử dụng nhân sâm đều có kết quả tích cực.

Thành phần chủ yếu của nhân sâm là Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, tinh dầu, các vitamin B1 và B2, các acid béo, các acid amin và hàm lượng cao Germanium. Đây đều là những chất giúp tăng độ ham muốn cho phái mạnh bởi chúng kích thích sản xuất testosterone cũng như tăng cường lượng tinh binh và sức khỏe chuyện chăn gối cho phái mạnh.

Bằng chứng khả năng trị yếu sinh lý của nhân sâm từ đại học Yonsei (Hàn Quốc)

Tại Hàn Quốc, trường đại học Y tế Yonsei ở Seoul đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với những người bị bệnh rối loạn cương dương – một trong những biểu hiện thường thấy của yếu sinh lý. Các tình nguyện viên được chia thành 2 nhóm.

Nhóm thứ nhất – nhóm sử dụng thuốc trị yếu sinh lý từ nhân sâm:

– Những người trong nhóm này sử dụng thuốc bào chế từ nhân sâm 1 ngày 4 viên.

Nhóm thứ hai: nhóm sử dụng thuốc giả dược giống với thuốc trị yếu sinh lý từ nhân sâm:

 

– Những người nhóm này chỉ dùng các loại thuốc mà nhóm nghiên cứu cung cấp không gây hại cho cơ thể và vẻ ngoài giống như những loại thuốc từ nhân sâm khác.

Sau 2 tháng, nhóm nghiên cứu tiến hàng thu thập kết quả. Với những người sử dụng thuốc thật từ nhân sâm có sức khỏe “giường chiếu” tiến bộ hơn nhiều so với nhóm còn lại.

Sau cuộc nghiên cứu, một thành viên của nhóm cho biết: “So với các loại thuốc tăng cường sinh lý khác thì nhân sâm có tác dụng tương tự, hoặc có thể tốt hơn mà lại an toàn hơn so với các loại khác”.

 

TEN LIFE SHOP CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY 100% CHÍNH HÃNG
Địa chỉ : Số 06 ngõ 87 Phú Đô ,Nam Từ Liêm ,Hà Nội
Chăm sóc khách hàng: 0977.254.496 / 0915.228.366        Web:http://suckhoexanhvn.com

Nội dung được bảo vệ, bạn vui lòng không copy dưới mọi hình thức!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *